นิกกี้ ณฉัตร แจงยิบหลังโดนถล่ม ปมข่าวรวยพนันบอล 20 ล้านที่อังกฤษ เผยถูกจริงแค่..?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 ก.ย. 2023 (10:14 น.)
  • 0

จากกระแสข่าวฮือฮาสนั่นโลกโซเชียล หลังจากพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร บินไปดูฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษและมีการเสี่ยงโชค โดยเพื่อนรักอย่าง แจ็ค แฟนฉัน ได้มีการโพสต์คลิปนาทีแห่งความดีใจลงอินสตาแกรม หลังทราบผลฟุตบอลว่าทีมแอสตัน วิลลา เอาชนะ ทีมคริสตัลพาเลซ ไป 3-1 พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า “3-1 55555555555555 นิกกี้รวย 20 เท่า @nickynachat” จนกลายเป็นข่าวลือว่านิกกี้ถูกรางวัล 16 เท่า ได้เงิน 8 หลัก 28 ล้านบ้าง 20 ล้านบ้าง

หลังจากกลับมาจากประเทศอังกฤษ ล่าสุด นิกกี้ ได้อัดคลิป เค้าว่าผมได้แจ็คพอต 28 ล้าน !!! โดยเจ้าตัวได้อธิบายของการเล่นพนันฟุตบอลในครั้งนี้ว่า เป็นการเล่นพนันฟุตบอลถูกกฎหมายที่ประเทศอังกฤษ เพราะเดินทางไปถ่ายทำยูทูบโปรโมตสโมสรฟุตบอลแอสตัน วิลลาที่ประเทศอังกฤษ กับ แจ็ค แฟนฉัน

พอไปถึงแจ็ค บอกไหน ๆ มาแล้ว ที่นี่ถูกกฎหมาย แจ็คก็เลยบอกเราทำคอนเทนต์กันไหม ก็เลยลองดู เลือกอะไรที่มันคูณเยอะ ๆ แล้วพอจะเป็นไปได้ เลยเลือกแอสตัน วิลลา เพราะคูณเยอะ 16 เท่า เลยลงไป 40 กว่าปอนด์

พอผลบอลออกมาปรากฏว่า ทีมแอสตัน วิลลา เอาชนะ ทีมคริสตัลพาเลซ ไป 3-1 ตอนนั้นไม่ได้ดีใจที่ได้ 16 เท่า แต่ดีใจเพราะสะใจบอล คือได้ 500-1,000 ก็สะใจ แจ็ค แฟนฉัน เลยได้คอนเทนต์ บอกตามตรงตอนนั้นคึก ถอดเสื้อ พูดเพ้อ 16 เท่า ยอมรับว่าตอนนั้นสติหลุดด้วยความดีใจ แต่พอคลิปออกไปกลายเป็นข่าวว่าตนได้ 20 ล้านบ้าง 28 ล้านบ้าง ได้ 8 หลักบ้าง

เอาจริง ๆ ตนเอาเงินไปขึ้น 500 กว่าปอนด์เองได้มาเกือบ 30,000 บาท แล้วเข้าเนื้อด้วย ต้องไปเลี้ยงเหล้าเพื่อนที่ไทยสแควร์ ก็คือหมด เรื่องจริงมีแค่นี้จริง ๆ และตนเล่นถูกกฎหมาย อยู่เมืองไทยตนไม่ได้เล่น

ส่วนที่มีคอมเมนต์มาต่อว่า เป็นตัวอย่างไม่ดีให้ลูกหลาน นิกกี้บอกว่า “เป็นพ่อแม่ก็สอนไปสิว่าอะไรดีไม่ดี เพราะพ่อแม่ผมก็สอนผมเหมือนกันว่าอย่าเล่นการพนัน แต่ผมฝืนไง ในเฟซบุ๊กด่าผมเละ จะให้สรรพากรมาตรวจผม ไอ้… ผมได้ 30,000 บาท กินเหล้าหมดแล้วจะมาสรรพากรอะไรกับผม ไปคิดกันเป็นตุเป็นตะ พูดตามตรงถ้าถูก 28 ล้าน ผมไม่มานั่งอยู่อย่างนี้หรอก สุดท้ายยังไงผมก็ไม่แนะนำให้เล่นการพนัน เพราะเล่นยังไงก็เสีย ผมเคยผ่านมาแล้ว นี่ผมไปลุ้นสนุก ๆ ที่เมืองนอก สรรพากรไม่ต้องมาบุกถึงบ้านผมนะ ไม่ต้องมาบ้าจี้ตามข่าวนะ ข่าวทำซะเว่อร์เลย”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด