ปังสุด! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โพสต์ IG เพียง 3 โพสต์ สร้างมูลค่าสื่อให้แบรนด์ดัง 75 ล้านบาท

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 ก.ย. 2023 (11:32 น.)
  • 0

ถือเป็นพระเอกแถวหน้าอีกคนของวงการบันเทิงไทย สำหรับหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และไม่เพียงแค่โด่งดังในประเทศไทยเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังดังไกลไปถึงต่างประเทศ มีแฟนคลับทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ นอกจากความนิยมของ ไบร์ท ที่ได้รับการยอมรับจากสื่อต่าง ๆ แล้ว อีกสิ่งที่เป็นตัวการันตีถึงความโด่งดังได้อย่างดีก็คงจะเป็นยอดฟอลโลว์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของไบร์ทที่ใช้ชื่อว่า @bbrightvc โดยล่าสุดเจ้าตัวมียอดผู้ติดตามถึง 18.5 ล้านคนแล้ว

และล่าสุด หนุ่มไบร์ท ได้สร้างความฮือฮาทางการตลาดไว้อย่างน่าตกใจ เมื่อโพสต์ของเจ้าตัวในงานแฟชั่น GBA Burberry ที่กรุงลอนดอน สามารถสร้างมูลค่าทางสื่อ EMV เป็นอันดับหนึ่ง ให้กับทางแบรนด์ Burberry เป็นรายได้ราว ๆ 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 75 ล้านบาทไทยกันเลยทีเดียว!!!

โดยเพจเฟซบุ๊ก คุยแซ่บShow รายงานว่า สื่อออนไลน์แฟชั่นอันดับหนึ่งของยุโรป WWD ได้ รายงานเกี่ยวกับค่า EMV ของงาน London Fashion Week ไว้ว่าแบรนด์ Burberry สามารถทำรายได้เป็น อันดับที่ 1 โดยข้อมูลมาจาก Lefty และ Launchmetrics ganun ‘Bright, a Thai actor, singer and model, had an earned media value of $2.1 million with just three posts on Instagram.

แปลว่า ไบรท์ นักแสดง นักร้อง และนาย แบบชาวไทย มีรายได้สื่อ 2.1 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยมี เพียง 3 โพสต์บนอินสตาแกรม ทั้งนี้ยังเป็น Hishest ranking ของแบรนด์อีกด้วย!!!


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด