พระเอกคมเข้ม เคียงข้างให้กำลังใจ หนิง ปณิตา ไม่อยากให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 25 ก.ย. 2023 (12:39 น.)
  • 0

พระเอกคมเข้ม เคียงข้างให้กำลังใจ หนิง ปณิตา ไม่อยากให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว ทุกคนที่อยู่รอบข้าง รักพี่หนิงมาก ๆ

ท่ามกลางกำลังใจมากมายที่ถูกส่งไปหายัง นักแสดง-ผู้จัดละครดัง หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ หลังจากที่เธอได้เกิดปัญหาชีวิตคู่ และได้เซ็นใบหย่ากับอดีตสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งสองคนยังคงคงทำหน้าที่คุณพ่อ คุณแม่ของลูกอย่างดีที่สุด

พระเอกคมเข้ม เคียงข้างให้กำลังใจ หนิง ปณิตา ไม่อยากให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว

ล่าสุด (24 ก.ย.) พระเอกรุ่นน้องอย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจถึงรุ่นพี่ หนิง ด้วยว่า “พี่หนิงเป็นคนที่มีความมืออาชีพสูงมาก ๆ ก่อนที่จะมาออกงานเราได้เจอกัน ต้องรับความรู้สึกในหลายทิศทาง ในเรื่องของงาน ในเรื่องของอะไร ๆ ก็แล้วแต่ เป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนเดียวที่รับเรื่องอะไรเยอะมากในชีวิต ผมก็เป็นห่วงอยู่ในส่วนที่เขาต้องทำงาน เขาก็เต็มที่ในการทำงาน

เราจะดูอยู่ห่าง ๆ จะไม่ค่อยถาม แต่ถ้าเขาไม่ไหวก็จะบอก ทุกคนนะครับถ้าเริ่มไม่ไหวกับชีวิตตัวเอง ผมก็จะคอยซัพพอร์ตและรองรับความรู้สึก แล้วก็รับฟังเขา ที่ผ่านมาก็รับฟัง คนให้กำลังใจให้คำแนะนำพี่หนิงเยอะมาก ๆ อยู่แล้ว สิ่งที่ผมทำได้คือรับฟัง มีแนวทางบางอย่างที่ช่วยเหลือได้ ในเรื่องน้อง ผมก็จะคอยไปช่วยเหลือ รู้สึกทุกคนรอบข้างพี่หนิง ก็อยากจะให้กำลังใจให้พี่หนิง ไม่อยากให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว ทุกคนที่อยู่รอบข้างพี่หนิง รักพี่หนิงมาก ๆ

ส่วนเรื่องสีผมก็คือเป็นช่วงปิดกล้องแล้วผมอยากเปลี่ยนลุคพอดี น้องก็ปิดเทอมก็เลยอยากทำไฮไลต์ ก็ทำมาก่อนมาเซอร์ไพรส์กันพอดี ไม่ได้ชวนน้องทำ น้องทำอะไรผมก็ชื่นชมหมด ติดอวยน้อง ไม่ดุ แต่แม่บอกว่าถ้าต้องกลับมาทำงานต้องกลับมาให้เข้าที่ เข้าทางเหมือนเดิม ผมไม่เคยทำสีผมเลย อยากรู้ว่าเข้ากับตัวเอง พอทำแล้วก็ชอบนะ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด