รวมไอเดีย เล็บฮาโลวีน 2023 กุ๊กกู๋แบบลึกลับน่าค้นหา พลาดไม่ได้!

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 31 ต.ค. 2023 (09:42 น.)
  • 0

รวมไอเดีย เล็บฮาโลวีน 2023 กุ๊กกู๋แบบลึกลับน่าค้นหา ที่จะพลาดไม่ได้! ใครเป็นสายทำเล็บต้องมาดูแล้วนะคะ แต่อย่าลืมหมั่นดูแลสุขภาพเล็บด้วยนะคะ 

เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบและรอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับปลายเดือนตุลาคมแบบนี้ วันที่ 31 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันฮาโลวีน หรือที่เราคุ้นเคยกันดี เทศกาลปล่อยผีของสากล ซึ่งในเทศกาลนี้ก็จะมีงานเลี้ยงต่าง ๆ การประดับบ้าน สิ่งของ แกะสลักฟักทอง ไปบ้านผีสิงที่จัดขึ้น เล่าเรื่องสยองขวัญ รวมทั้งแต่งตัวเป็นผีอีกด้วย

วันนี้เราก็เลยไม่อยากให้ใครหลายคนต้องพลาดเทศกาลนี้ไป เลยนำไอเดียเล็บกุ๊กกู๋รับฮาโลวีน เปลี่ยนลุคง่าย ๆ ด้วยการทำเล็บใหม่ กับลายฮาโลวีนมาให้สาว ๆ มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นน่ารัก ๆ มินิมอล หรือแบบหลอน ๆ เปลี่ยนแบบซ้ำกันไปเลย สีก็แสนจะแสบตา เพราะโดดเด่นไปด้วยสีส้มจริง ๆ มีความเล็บกุ๊กกู๋สุดคิ้วท์จริง ๆ ลายแต่ละอันที่เราเลือกมานั้นก็น่าทำไปหมด แต่งานนี้ต้องเลือกกันแล้วนะคะ ลายที่ใช่จะไปอยู่บนเล็บของเราจะเป็นแบบไหน

ใครเป็นสายทำเล็บต้องมาดูแล้วนะคะ แต่อย่าลืมหมั่นดูแลสุขภาพเล็บด้วยนะคะ เพราะเจ้าเล็บจิ๋ว ๆ ของเราก็ควรได้รับการดูแล ปกป้องเช่นเดียวกัน เพราะหากทำเล็บบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความบอบบางได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าจะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ขอบคุณ : ชอบโปร – ShobPro


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด