ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงิน ช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา พร้อมฝากข้อความให้กำลังใจ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 14 พ.ย. 2023 (13:18 น.)
  • 0

ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงิน ผ่านคุณพ่อมาร์โก ให้กับ PSE (Pour un Sourire d’Enfant) องค์กรช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา พร้อมฝากข้อความถึง

เป็นอีกหนึ่งคนที่ดังระดับโลก กลายเป็นท็อปสตาร์ไปแล้ว สำหรับ ลิซ่า-BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ไอดอลหญิง สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปดัง BLACKPINK ที่มีภาพออกมาให้ชาวบลิ๊งค์ได้เห็นกันเป็นประจำก็คือการใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ที่ขนาดสื่อบันเทิงเกาหลีก็ยังขอออกมาชื่นชมในการใช้ชีวิตแบบติดดินของเธอ

ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงิน ช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา

ล่าสุด (14 พ.ย.) เพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้เผยข้อความว่า “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ได้ร่วมบริจาคเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งผ่าน คุณพ่อมาร์โก ให้กับ PSE (Pour un Sourire d’Enfant) องค์กรช่วยเหลือเด็กยากไร้ในกัมพูชา โดย คุณพ่อมาร์โก ซึ่งเป็นเชฟ และให้การสนับสนุนองค์กรนี้มากโดยตลอดยังได้ไปสอนทำอาหารกลางวันเพื่อเลี้ยงเด็ก ๆ ในโครงการ

และนอกจากนี้ลิซ่ายังได้ส่งข้อความถึงเด็ก ๆ เพื่อให้กำลังใจพวกเค้าอีกด้วย โดยทางองค์กรกล่าวว่า “..ในวันหนึ่งพวกเราคงได้มีโอกาสต้อนรับลิซ่า..”

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ ลิซ่า จาก BlackPink นะคะ ฉันยินดีที่ได้พบเพื่อน ๆ และแฟนคลับทุกคนในกัมพูชา โดยเฉพาะเด็ก ๆ และเยาวชนทุกคนที่อยู่ภายใต้การดูแลของ PSE ในกรุงพนมเปญ ไม่ว่าความฝันในอนาคตของคุณจะเป็นเช่นไร จำไว้ว่าอย่ายอมแพ้ ต่อให้จะมีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตก็ตาม ฉันเคยมีวันที่ดีและแย่หลายครั้งในช่วงหลายปีตอนที่ยังเป็นศิลปินฝึกหัด แต่ฉันก็เอาชนะมันได้ด้วยความเข้มแข็งและพยายามคิดบวกในชีวิต..” ขอให้ทุกคนโชคดีและเข้มแข็งนะคะ ด้วยรัก..ลิซ่า #ตะลิซน่ารักจัง “

ขอบคุณที่มา : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด