เปิดข้อความ ภรรยาดีเจโก อาลัยสามี หลับให้สบาย..เป็นเทวดาอยู่บนดาวคอยปกป้องลูก

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 19 พ.ย. 2023 (15:37 น.)
  • 0

เปิดข้อความ ภรรยาดีเจโก อาลัยสามี ขอหลับให้สบาย..เป็นเทวดาอยู่บนดาวคอยปกป้องลูก ทิ้งท้ายด้วยประโยคบอกรัก

เป็นข่าวสุดเศร้าของวงการบันเทิงอย่างมาก สำหรับการเสียชีวิตของ นักจัดรายการวิทยุคลื่นกรีนเวฟ 106.5 ดีเจโก หรือ นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล อายุ 36 ปี พลัดตกโรงแรม ขณะที่แพทย์นิติเวช ระบุสาเหตุการเสียชีวิตในเบื้องต้น พบอวัยวะภายในหลายจุดฉีกขาดจากการตกจากที่สูง ท่ามกลางความอาลัยจากครอบครัว เพื่อนพ้องในวงการ ตลอดจนแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด

เปิดข้อความ ภรรยาดีเจโก อาลัยสามี ขอหลับให้สบาย

ล่าสุด (4 พ.ย.) คุณแนน ภรรยาของดีเจโก ได้โพสต์ข้อความถึงสามีอันเป็นที่รัก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nan_pmn พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ไหนบอกจะแก่ไปด้วยกันไงล๊าาาาาาา …. รักนะ เค้ารู้ว่าเธอก็รู้ว่าเค้ารักเธอมากขนาดไหน และเค้าก็รู้ว่าเธอรักเค้าและเร็นมากขนาดไหน เค้าจะดูแลเร็น ๆ ให้ดีที่สุด จะเป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีให้ได้ จะเข้มแข็งอย่างสุดหัวใจเท่าที่ผญ คนนี้จะทำได้ ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้นนะ หลับให้สบาย พักเยอะ ๆ ไม่ต้องมาเกิดอีกล๊าววววนะไอตูด ไปเป็นเทวดาอยู่บนดาว คอยปกป้องเร็นเร็นก็พอ

ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้เค้ามีความสุข แม้ย้อนกลับไปได้ สุดท้ายฉันก็อยากใช้ชีวิตคู่กับเธออยู่ดี ขอบคุณที่ทำให้เค้ามีเร็น มีโคลนนิ่งเทอ ทำให้เค้าไม่เหงาเลยยยย บันเทิงตลอดเวลา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ “อวยพรเค้าด้วยนะ” คำนี้เธอพูดบ่อย ๆ วันนี้ขอยืมหน่อยน้า รักเธอนะ ที่รัก …. “

ขอบคุณ : @nan_pmn 

   


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด