โพสต์แรก ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ หลังคว้ารองอันดับ 1 MU2023 ขอโทษที่นำมงฯ 3 กลับไทยไม่ได้

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 19 พ.ย. 2023 (16:07 น.)
  • 0

โพสต์แรก ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ หลังคว้ารองอันดับ 1 Miss Universe 2023 ขอโทษที่นำมงกุฎที่ 3 กลับไทยไม่ได้

จบลงไปเรียบร้อยแล้วกับการประกวด Miss Universe 2023 ที่ประเทศเอลซัลวาดอร์ ซึ่งในปีนี้สาวงามจากประเทศนิการากัว เชย์นิส ปาลาซิโอส สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe 2023 มาครองได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และตัวแทนจากสาวไทยก็สร้างหน้าประวัติศาตร์ครั้งใหม่ แอนโทเนีย โพซิ้ว คว้าตำแหน่งรองอันดับที่ 1 Miss Universe 2023 มาครอบครอง

โพสต์แรก ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ หลังคว้ารองอันดับ 1 MU2023

ล่าสุด (19 พ.ย.) แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้ออกมาโพสต์ครั้งแรก หลังจากที่เธอคว้าตำแหน่งรองอันดับที่ 1 Miss Universe 2023 มาครอบครอง บนอินสตาแกรมส่วนตัว @porxild โดยระบุข้อความว่า “No words can describe the way I’m feeling right now. I put my all on the stage tonight for Thailand,

for everyone who believed in me and was a part of my journey. I’m sorry I couldn’t bring the crown home for us, and I am eternally grateful for all of the love and support I have received throughout this journey. Without your support, I wouldn’t be standing here today.

As I was once told, it’s not the crown and sash that is most important- but it’s what you do with the platform you have that matters most. I will continue to work towards my dreams and hope you will all come along with me on whatever path we go from here.

I hope I can continue to be a guiding light to anyone who has a dream, a dream that they feel is impossible. Dare to take that first step because you never know where that path will take you and who you will meet along the way. I love you all from the bottom of my heart. Thank you for everything.”

ที่แปลได้ว่า “ไม่มีคำพูดใดสามารถอธิบายความรู้สึกของฉันตอนนี้ได้ ฉันได้ทำทุกอย่างบนเวทีคืนนี้เพื่อประเทศไทย เพื่อทุกคนที่เชื่อในตัวฉันและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉัน ฉันขอโทษที่ไม่สามารถนำมงกุฎกลับบ้านให้เราได้

และฉันจะรู้สึกขอบคุณตลอดไปสำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมดที่ฉันได้รับตลอดการเดินทางครั้งนี้ หากปราศจากการสนับสนุนของคุณ ฉันคงไม่ได้ยืนอยู่ที่นี่ในวันนี้ อย่างที่ฉันเคยบอกไป ไม่ใช่มงกุฎและสายสะพายที่สำคัญที่สุด แต่สิ่งที่ทำผ่านช่องทางที่คุณมีต่างหากสำคัญที่สุด ฉันจะทำงานต่อไปเพื่อมุ่งสู่ความฝันของฉัน และหวังว่าทุกคนจะร่วมเดินทางไปกับฉันในทุกเส้นทางที่เราจะเดินไปจากนี้

ฉันหวังว่าฉันจะยังคงเป็นแสงสว่างนำทางให้กับทุกคนที่มีความฝัน ความฝันที่รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ จงกล้าที่จะเดินก้าวแรกนั้น เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าเส้นทางนั้นจะพาคุณไปที่ไหน และคุณจะพบกับใครบ้างระหว่างทาง ฉันรักคุณทุกคนจากก้นบึ้งของหัวใจ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง”

ขอบคุณภาพจาก : Miss Universe Thailand, @looknam____, porxild

แอนโทเนีย โพซิ้ว

Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด