วีนา ปวีนา ไลฟ์ชี้แจงดราม่า รีสตอรี่ FC อวยมง 3 จ่อฟ้องคนปั่นข่าวจนโดนเข้าใจผิด

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 20 พ.ย. 2023 (16:46 น.)
  • 0

กลายเป็นกระแสดราม่าตามมาจากการประกวด Miss Univers 2023 กรณีนางงามสาว วีนา-ปวีนา สิงห์ทักวาล รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ได้รีโพสต์สตอรี่ไอจี (ของคนอื่น) ที่ลงว่า “มงสามคือวีนาเท่านั้น” และอีกหลายสตอรี่ อาทิ #ถ้าได้ไปจักรวาลฝากด้วยนะ, รอพี่วีนา come back, ยังรอและเชื่อเสมอว่าคนนี้คือ Universe… ฯลฯ

งานนี้ ทำเอาแฟนนางงามจำนวนไม่น้อยต่างวิพากษ์วิจารณ์ มองว่าสิ่งที่วีนาทำไม่เหมาะสม และไม่ถูกเวลาเอาเสียเลย เป็นการไม่ให้เกียรติกัน ขณะที่แฟน ๆ ของวีนาก็ออกมาปกป้องว่าสิ่งที่วีณาทำไม่ผิด เพราะเธอมักรีโพสต์สตอรี่ที่แฟนคลับแท็กหาเป็นปกติอยู่แล้ว

ล่าสุด วีนา ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @veenapraveenar โดยเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา สรุปใจความไว้ ดังนี้

-เรื่องรีสตอรี่ที่มีคนแท็กมาในไอจี คือมันเป็นเรื่องปกติที่วีนาทำอยู่แล้ว และไม่ได้ทำเพราะจะมาประกวดใหม่หรืออะไรเลย

-รู้สึกว่าเอาเรื่องที่มันไม่จริงไปปั่นทำให้เป็นเรื่องใหญ่ เหมือนเขาแคปแค่บางส่วนไป แล้วทำให้เรากลายเป็นตัวร้ายมากเลย รู้สึกตกใจ

-จะไลฟ์ตั้งแต่วัน MU ไฟนอลแล้วแต่เป็นไข้ เลยไม่ได้ไลฟ์ ว่าจะไลฟ์เชียร์แอน ก็ใช้ชีวิตปกติมาก ก็ลงสตอรี่ปกติ แต่ก็เข้าใจว่า เราน่าจะลงสตอรี่ผิดเวลาจริง ๆ ตอนแรกลงไม่ได้คิดอะไร กินไปด้วย ลงไปด้วย กินเสร็จก็กินยาไปนอน

-แต่พอตื่นมาตอนเย็นเมื่อวาน ดราม่าเยอะมาก เลยทำให้เรารู้สึกไม่ดีมาก ๆ เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่เราตั้งใจให้มันเป็นอย่างนั้น คนที่แคปไป แคปแค่ส่วนที่เรารีโพสต์ไปจากแฟน ๆ เขาพูดว่าเราตั้งใจที่จะเขียนอย่างนั้น บางคนคิดว่าเขียนเอง หรือตั้งใจรีโพสต์แค่คำนั้น

-เราผิดจริงแหละที่ไปรีโพสต์มันไม่ถูกที่ถูกเวลา เข้าใจ แต่ว่า ก็ดันเอาไปปั่นสุด ๆ

-ข่าวบอกว่าเราไม่แสดงความยินดี คนที่แคปไป ไม่ได้แคปที่เราแสดงความยินดีไปด้วย ไม่มีใครเห็นเหรอ

-ดราม่าแรงเกิน เอาเรื่องที่ไม่จริงไปดราม่า ทำให้เราเสียหาย ปรึกษาที่บ้าน คงต้องจัดการฟ้องดำเนินการทางกฎหมาย

-ไม่คิดว่าคนไทยจะเสียใจมาก มันคือในรอบ 35 ปี ที่เข้าลึกมากคือเราดีใจมากเลยที่เข้าลึกมาก เกือบถึงมงแล้ว อีกนิดเดียวเอง เรารู้สึกว่า แอนต้องเสียใจแน่เลย อีกนิดนึง ก็แสดงความยินดีทั้ง 2 คน เขาต้องการอะไรจากฉันวะ งงมาก

ขอบคุณ ใต้เตียงดารา


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด