แอบมีดราม่า เอ็กซ์ ปิยะ ช่วยดูแลลูกสาว อุ้ม ลักขณา ช็อตนี้หลายคนเตือนเพราะห่วง

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 06 ธ.ค. 2023 (16:06 น.)
  • 0

กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาในทันที สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรอง อุ้ม ลักขณา ที่ได้ควงแขน น้องดิสนีย์ จัดทริปไปเที่ยวกันสองแม่ลูก พร้อมเช็กอินประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทริปนี้มีหนุ่มหน้าคุ้น เอ็กซ์ ปิยะ อดีตแฟนเก่าของ สาวอุ้ม ที่เลิกรากันไปนานมาคอยเป็นไกด์นำเที่ยว อาสามาดูแลตลอดทั้งทริป แถมยังสนิทสนมกับ น้องดิสนีย์ มีโมเมนต์หยอกล้อเล่นกันน่ารักมาก

ล่าสุด สาวอุ้ม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม @lukkanaaum เผยคลิป เอ็กซ์ ปิยะ แบกรถเข็นที่มี น้องดิสนีย์ นั่งอยู่ ขึ้นลงบันไดด้วยตัวคนเดียว พร้อมเขียนแคปชั่น “ตอนแรกช่วยไหว หลัง ๆ ลุงแบกคนเดียวละกัน บันไดเยอะเกิน หนักค่า”

แต่งานนี้กลับมีดราม่าขึ้นมาเบา ๆ โดยมีหลายคนที่ได้ชมคลิปเข้ามาคอมเมนต์ติงด้วยความหวังดี อาทิ ให้ลูกเดินขึ้น ยกรถเข็นง่ายกว่า , น้องลงก่อน ยกแต่รถเข็นจะปลอดภัยกว่านะคะ , เป็นไปได้จูงมือน้องแล้วยกแต่รถเข็นเถอะค่ะ เซฟกระดูกสันหลัง , ลุงไม่ต้องลงทุนขนาดนี้หรอก , คือลุ้นตาม กลัวอุบัติเหตุ ลงเดินก่อนดีก่าน๊าาา เป็นต้น

@aum_lukkanaa ตอนแรกช่วยไหวหลังๆลุงแบกคนเดียวละกันบันไดเยอะเกิน หนักค่า😜 #tiktok #tiktoker #tiktokviral #น้องดิสนีย์ #ดิสนีย์ลูกแม่อุ้ม #อุ้มลักขณา #เอ็กซ์ปิยะ #ฝรั่งเศส ♬ เสียงต้นฉบับ – Aumlukkanaa


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด