พลอย ชิดจันทร์ ถอยรถหรูป้ายแดงรับปีใหม่ ชาวเน็ตแห่ส่องเลขทะเบียนสวย

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 13 ม.ค. 2021 (19:18 น.)
  • 0

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชีวิตแบบที่หลายคนใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว พลอย ชิดจันทร์ หลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวกับสามีหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน หุ่ง และให้กำเนิดทายาท ทั้ง 4 คน มี ชิโน่, ชิลลี่, ชิต้าร์ และ ชิลีน ก็ดูเหมือนว่า ทุกอย่างจะเข้าที่ลงตัวไปหมด ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และสถานะทางการเงิน สาวพลอยก็สามารถจัดสรรได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า มีชีวิตเฟอร์เฟคแบบที่หลายคนต้องการ จนเกิดเป็นแฮชแท็กฮือฮาบนโลกโซเชียล สำหรับแฮชแท็ก #อาชีพพลอยชิดจันทร์ ที่กลายมาเป็นวลีฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง ด้วยไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตของสาวพลอยที่หลายคนยกให้เป็นอาชีพที่น่าอิจฉาที่สุด

แต่ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงอยากมีอาชีพเป็น พลอย ชิดจันทร์ เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้ต้อนรับปี 2564 ด้วยการถอยรถป้ายแดงคันใหม่ พร้อมแชะภาพนาทีที่ไปรับรถหรู BMW 220i Gran Coupe Msport ถึงที่โชว์รูม งานนี้คุณแม่คนสวยเลยไม่รอช้า โพสท่าจัดเต็ม มีทั้งภาพนั่ง และภาพยืนถ่ายคู่กับรถคันใหม่ ขณะที่เจ้าตัวโชว์หุ่นเซี๊ยะฉบับคุณแม่ลูกสี่สุดแซ่บ บอกเลยว่า ปังทั้งคนทั้งรถ กินกันไม่ลงเลยทีเดียว

งานนี้ สาวพลอยก็ได้โพสต์รูปโชว์ทะเบียนรถลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @ploychidjun พร้อมเขียนแคปชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่ “🚙💨 new year new ride @bmwgermanauto” ก่อนที่จะมีแฟน ๆ แห่เข้ามาซูมเลขทะเบียนรถนำไปตีเลขเด็ด เผื่อจะได้โชค ปัง ๆ เฮง ๆ แบบสาวพลอยบ้าง เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลา ตามไปส่องเลขกันดีกว่า!


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด