มิตรภาพแน่นแฟ้น! เปิดข้อความจาก ญาญ่า อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก คิมเบอร์ลี่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 22 ม.ค. 2021 (21:57 น.)
  • 0

หลังจากที่คู่จิ้นคู่จริงอย่างคู่ของหนุ่ม “หมาก ปริญ” และสาว “คิม คิมเบอร์ลี่” ได้ออกมาเผยโมเมนท์หวาน เนื่องจากวันที่ 22 มกราคม 2564 ตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี ของ สาวคิม ซึ่ง หนุ่มหมาก ก็ไม่รอช้าโพสต์คลิปอวยพรวันเกิดให้แฟนสาว โดยเป็นคลิปที่ หนุ่มหมาก ถ่ายอีกฝ่ายผ่านช่องของเล่นบางอย่าง ซึ่งมีเพลง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ประกอบ พร้อมเขียนแคปชั่นอวยพรสุดหวาน ระบุว่า “สุขสันต์วันเกิดครับ คนสวยเสมอ 💙ขอให้เป็นอีกปีที่ดี มีคนรักเยอะๆ มีงานเยอะๆ เจอคนดีเยอะๆ ความสุขเยอะๆนะครับ” เขยันเติมความหวานเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเป็นแถว

มาถึงคราวของเพื่อนซี้อย่างนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่รู้จักและสนิทสนมกันมานานถึง 10 ปีกันบ้าง ซึ่งปีนี้ถึงแม้จะไม่ได้มีโอกาสนัดรวมตัวจัดปาร์ตี้เลี้ยงฉลองวันเกิด เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ ญาญ่า ก็ไม่พลาดที่จะลงรูปคู่ สาวคิม พร้อมเขียนแคปชั่นอวยพรวันเกิดเพื่อนซี้ด้วยข้อความน่ารัก ๆ บรรยายว่า “Happy birthday kimmykins cheerio to a beautiful year ahead my dear! รักนะจุ๊บๆ ps. We need more pics tgt pps.” (สุขสันต์วันเกิด Kimmykins Cheerio สู่ปีที่สวยงามนะที่รัก! รักนะจุ๊บ ๆ ปล. เราต้องการรูปมากกว่านี้ tgt pps รูปเก่า)

ทางด้าน คิมเบอร์ลี่ ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาตอบกลับเพื่อนซี้ในทันทีว่า “Awwww thank youuuu babe. And yes!! We always forget to take pics lately 😅❤️” (ขอบคุณนะที่รัก และใช่!! เรามักจะลืมถ่ายรูป😅❤️) นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนท์น่ารัก ๆ สำหรับมิตรภาพของคู่เพื่อนซี้ที่ทำให้แฟน ๆ อดยิ้มตามไม่ได้


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด