อดยิ้มตามไม่ได้! ส่องรายงาน สามเณร ส่งการบ้านถึง อาจารย์ปันปัน อ่านแล้วชื่นใจ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 22 ม.ค. 2021 (22:23 น.)
  • 0

อีกหนึ่งราวน่ารัก ๆ ที่ทำให้ชาวเน็ตอดยิ้มตามไม่ได้ เมื่อดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” อย่างที่แฟน ๆ ทราบกันดีว่า นอกจาก สาวปันปัน จะเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถแล้ว เจ้าตัวยังสวมบทบาทการเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษให้กับน้อง ๆ สามเณร ที่อยู่วัดแถวบ้าน ซึ่งเป็นวัดประจำของทางครอบครัวที่เธอกราบไหว้มาตั้งแต่เด็ก

ล่าสุด(22 ม.ค.) ปันปัน ได้ออกมาโมเมนท์สุดประทับใจเกี่ยวกับรายงานของสามเณรที่ได้เขียนส่งถึง อาจารย์ปันปัน ซึ่งเป็นข้อความที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า อ่านแล้วรู้สึกชื่นใจ

โดยรายงานดังกล่าว ระบุข้อความไว้ว่า “สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราวดีๆ ของดาราชื่อว่าปันปัน หรือ สามเณรในโรงเรียนพระปริยัติธรรม เรียกว่าพี่ปันปัน พี่ปันปันเป็นอาจารย์สอนสามเณรเป็นทั้งแม่ของสามเณรในงานวันแม่ พี่ปันปันมาเป็นแม่ทำให้สามเณรหายคิดถึงแม่ไปเลย ในงานวันแม่พี่ปันปันได้มาถวายเพลสามเณร ได้ถวายเงินในโรงเรียน ให้สามเณร ทำให้สามเณรมีความสุข ถึงแม้พี่ปันปันจะเป็นดาราแต่ไม่เคยถือตัวเป็นกันเองกับสามเณร นี่แหละดาราตัวจริง”

ซึ่งหลังจาก ปันปัน ได้อ่านรายงานดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวก็ได้นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “รายงานของน้องเณร อ่านแล้วชื่นใจ made my day จริงๆ ค่ะ สาธุนะคะ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด