แพท เล่าหมดทุกประเด็น ความรัก – ชีวิต 2 เดือนหวนวงการ และดราม่าจิ้นทิพย์ แอฟ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 05 มี.ค. 2021 (10:34 น.)
  • 0

อดีตนักร้องวง พาวเวอร์แพท อย่าง แพท พาวเวอร์แพท ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ เปิดใจถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิต 2 เดือน ตั้งแต่หวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง พร้อมเคลียร์ดราม่า ดอกฟ้า กับ หมาวัด หลังมีคนจับจิ้นนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ผ่านทางรายการ คุยแซ่บ Show ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

เพลงฤดูฝันเป็นเพลงที่แพทแต่งไว้สมัยก่อน ?

แพท : ใช่ครับ ตั้งแต่ตอนอยู่ข้างในแล้ว คือมีคนมาบอกผมว่าชีวิตผมน่าจะนำมาเขียนเพลง แล้วนำเรื่องราวของตัวเองบอกเล่าสอนคนผ่านบทเพลง ผมก็เลยลองเขียนดู ก่อนหน้านี้ก็มีความคิดแหละ แต่ไม่กล้าที่จะเขียนออกมา เพราะคิดว่าเราจะไปสอนใครได้ แต่พอคนพูดแบบนี้ก็เหมือนย้ำเตือนว่าจริง ๆ ชีวิตเราผ่านอะไรมาเยอะมาก แล้วเราน่าจะให้อะไรกับเพลงกับคนฟังบ้าง ก็เขียนเพลงฤดูฝันขึ้นมา

เพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้มเต็มของพาวเวอร์แพทไหม ?

แพท : เรามีการคุยกันล่าสุดเลยในวงของเรา เพลงต่อไปที่จะเป็นซิงเกิลที่ 2 ของวงน่าจะเป็นเพลงนี้

พี่ต้องขอโทษที่แพทมารายการครั้งที่แล้ว พี่ใช้คำสับสนระหว่างคุกกับเรือนจำ

แพท : ไม่เป็นไร ผมไม่ได้คิดขนาดนั้น จริง ๆ แล้ว คุกกับเรือนจำมันก็เป็นภาษาพูดในคุก เป็นภาษาที่คนทั่วไปเข้าใจง่าย ผมไม่ได้มองว่าเป็นคำไม่สุภาพนะ

ความรู้สึกของคุณแพทโอเคใช่ไหม ?

แพท : ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ผมคิดว่าเป็นเรื่องของคนที่เขาห่วงความรู้สึกเรามากกว่า เรื่องของแฟนคลับ เรื่องของคนที่เขามองเข้ามาอาจจะคิดแทนไปบ้าง ผมก็ต้องขอบคุณทุก ๆ ท่านที่เป็นห่วงความรู้สึกผม แต่ผมเองไม่ได้คิดอะไรเยอะขนาดนั้นเลย

อีกหนึ่งดราม่าตอนนั้นคือเรื่องภาพวาด ?

แพท : คือมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราคุยกัน พูดง่าย ๆ คือพี่น้อง เห็นชอบ ชื่นชม ผมก็เห็นความจริงใจของพี่พีเคที่อยากจะได้ ผมเหมือนให้มากกว่า อย่างที่ผมบอกตอนแรกว่าตอนที่ผมวาดรูปหรือสร้างงานศิลปะ ผมไม่ได้ตีราคาเป็นค่าตัวเงินเลย ผมทำเพื่อความสบายใจ ทำเพราะอยากทำ ทำเพราะมีความสุข พอพี่พีเคเห็นความสวย ชื่นชอบ ผมก็อยากจะมอบให้คนที่เห็นค่าของมันแค่นั้นเอง ไม่ได้คิดถึงเรื่องตัวเงินว่าน้อยว่ามากอะไร มันเป็นเรื่องความพอใจทั้งสองฝ่ายมากกว่า

เรื่องดราม่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นพี่พีเครู้สึกยังไง ?

พีเค : ตอนนั้นเป็นวันแรกที่เขาออกจากเรือนจำ เรารู้สึกว่าอยากจะช่วยยังไงก็ได้ แล้ววิธีที่ง่ายที่สุดคือขออนุญาตซื้อฝีมือเขามาให้ทีมงาน คุยแซ่บshow ของเราเอาไว้เป็นที่ระลึก คิดแค่นั้นเอง แต่พอรายการจบปุ๊บ ฟีดแบ็คมาแบบไม่เคยทำทัวร์นะ แต่รู้ว่าลง ๆ ๆ ๆ เราก็เข้าใจว่าคนที่เข้าใจถึงความสามารถของแพทในการวาด จริง ๆ มันตีเป็นมูลค่าไม่ได้ หนึ่งหมื่นวันนั้นจริง ๆ มันน้อยไป แต่เพียงว่าเป็นจุดเริ่มต้น ถือว่าเป็นชีวิตใหม่ก็ได้ แต่ถ้ารู้สึกไม่ดีอะไรพี่ขอโทษด้วย

แพท : ไม่เป็นไรครับ อย่าไปคิดมาก

คุณแพทรู้สึกยังไงกับพี่พีเค ?

แพท : ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ผมว่าน่าจะเป็นความเป็นห่วงของแฟนคลับ อย่างที่บอกเป็นห่วงความรู้สึกผม อาจจะคิดแทน ซึ่งผมต้องขอบคุณทุก ๆ ท่านด้วยที่เป็นห่วง แต่ผมไม่ได้คิดอะไรไปเยอะขนาดนั้น แล้วอย่างที่พี่พีเคบอกเป็นจุดเริ่มต้นของการสนับสนุนงานศิลปะผม ซึ่งหลังจากนั้นมีคนที่อยากจะมาช่วยเหลือผมในงานศิลปะเยอะมาก แล้วมาซื้อไปเยอะมาก ทุกวันนี้ยังมีคนมาซื้ออยู่เลย

แด๊ดดี๊แพทมันมาได้ยังไง ?

แพท : ผมไม่รู้ที่มาในตอนแรก ผมว่าผมน่าจะได้ยินตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่ผมออกมาแล้วแหละ ซึ่งผมก็ยินดีมาก แต่ตอนแรกก็งง ๆ เหมือนกันคือความหมายอะไร เราก็จะทราบตามดิกชันนารีว่าคุณพ่อ

แล้วได้ยินไหมว่าคนบอกว่าเราคือสามีแห่งชาติ ?

แพท : ก็เคยได้ยินครับ ก็รู้สึกยินดีครับ ยินดีที่หลาย ๆ คนเขารักเรา ผมก็อบอุ่นมาก แล้วต้องขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ ที่มอบความรัก ความอบอุ่นให้ผมด้วย

แล้วยินดีไหมที่เป็นสามีแห่งชาติ ?

แพท : อะไรก็ได้ที่แฟนคลับสบายใจ มีความสุขผมก็โอเคหมดแหละครับ

วันนี้แพทออกจากเรือนจำได้ 2 เดือนพอดี ?

แพท : ครับวันที่ 4

ชีวิตต่างไปขนาดไหน ?

แพท : ต่างพอสมควร อย่างที่ทราบได้รับการตอบรับเยอะมาก แล้วก็ไม่มีท่าทีว่าจะซาลงไปด้วย ทั้งเรื่องงานอะไรต่าง ๆ ก็ได้ทำหลากหลายมากขึ้น ได้กลับมาทำเพลง รวมถึงการปรับตัวในการใช้ชีวิตในปัจจุบันก็ค่อนข้างที่จะพัฒนาไปกว่าเดิมมาก ในการปรับตัวให้เข้ากับการทำงาน ให้เข้ากับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน

อะไรที่แปลกที่สุดใน 2 เดือนที่ผ่านมา ?

แพท : ผมได้ไปหาความรู้เกี่ยวกับด้านที่เราชอบ คือด้านดนตรี ด้านกีต้าร์ แล้วทราบว่ามันมีคล้าย ๆ มัลติเอฟเฟคของกีต้าร์ตัวนึง ซึ่งเขาเหมือนใส่สมองอัจฉริยะอยู่ในเครื่อง เขาสามารถเลียนแบบเสียงแอมป์กีต้าร์ที่เป็นแอมป์กีต้าร์จริง ๆ เหมือนมาก ๆ สมัยนี้เราไม่จำเป็นต้องไปเล่นดนตรีแล้วแบกแอมป์แบบหนัก ๆ ใหญ่ ๆ ไปแล้ว

รับมือยังไงกับความดังที่มันกลับมาอีกรอบนึง ?

แพท : เรื่องของความดังหรืออะไรต่าง ๆ เนี่ยผมทราบดีว่ามันไม่จีรังยั่งยืน ผมไม่ได้ไปยึดติดอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะว่าชีวิตผมผ่านจุดดังและจุดดับมาเยอะ แต่ผมก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มอบความรัก เปิดโอกาสให้ผม ที่เข้าใจและยอมรับในความเป็นตัวผมด้วย อันนี้ผมรู้สึกซาบซึ้ง และขอบคุณทุกคนมาก ก็จะทำทุกอย่างให้ดีต่อจากนี้ไป ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการหรือว่าการทำตัวให้เป็นแบบอย่างกับเยาวชน หรืองานช่วยเหลือสังคม ให้สังคมไทยเราน่าอยู่ขึ้น ผมก็จะทำให้มันดีที่สุดทุก ๆ ด้านเลย

ทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมด ไปตัดผมยังเป็นข่าวเลย ?

แพท : ก็ไปถ่ายมิวสิควีดิโอผมมันเริ่มยาวแล้ว อันนี้คือการตัดผมจริง ๆ จัง ๆ ครั้งแรกเลย ผมโพสต์คลิปอันนี้ลงในไอจีส่วนตัวก็มีคนเข้าไปดูเยอะ

ไม่คิดจะไว้ผมยาวเหมือนสมัยก่อนเหรอ ?

แพท : ผมยังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น รอไปเรื่อย ๆ ก่อน

คิวงานของแพทยาวไปถึง มิ.ย.เลยเหรอ ?

แพท : ประมาณนั้นครับ ผมแบ่งเป็นหลายพาร์ทมาก เดินสายออกรายการ เกมโชว์ แล้วยังมีงานเพลงอีก ซึ่งตอนนี้วงพาวเวอร์แพทกลับมารวมวงกันอีกครั้ง แล้วยังมีในส่วนของงานการกุศลที่ไปช่วยหน่วยงานต่าง ๆ มันก็ต้องแบ่งพาร์ทไปเยอะมาก เพราะฉะนั้นคิวงานมันก็เลยล้น แล้วเรื่องของคอนเสิร์ตอีกที่จองมา ขนาดเพลงยังไม่ออกก็จองล้นมาเป็นเดือน ๆ แล้ว

เพลงแรกของพาวเวอร์แพทจะออกเมื่อไหร่ ?

แพท : เราจะเปิดตัวพร้อมมิวสิควีดิโอวันที่ 11 มีนาคม ตอนนี้เสร็จไปเกือบ 100% แล้ว เล่น MV เองด้วย

เห็นบอกว่างานละคร ภาพยนตร์ เห็นบอกว่าตอนนี้ยังไม่รับ เพราะอะไร ?

แพท : คือผมอยากจะโฟกัสเรื่องงานเพลงก่อน เพราะว่ามันเป็นตัวตนของเราจริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่เราเฝ้ารอจะทำมาตลอด 10 กว่าปีแล้ว แต่ว่าเรื่องงานแสดงผมไม่ได้ปิดกั้นนะครับ ผมมีโอกาสได้ลองเมื่อสมัยก่อน ผมก็มีความสุข แล้วรู้สึกว่าเป็นงานที่สนุก เพียงแต่ว่าอาจจะต้องหลัง ๆ หน่อย

ถ้าจะรับอยากเล่นบทอะไร ?

แพท : จริง ๆ ผมไม่ได้คิดอยู่ในหัวเลยนะครับเรื่องของงานแสดง จริง ๆ แล้วเรื่องบท เรื่องอะไรยังไม่ได้คิดเลยว่าต้องอะไรยังไง

วันนี้ 2 เดือนกับชีวิตใหม่ แพทเริ่มให้เงินเดือนพ่อ แม่ แล้ว ?

แพท : ครับ พอเราพอจะหารายได้ได้ เราก็อยากจะชดเชยท่านบ้าง เขาดูแลเรามานานแล้ว ตอนเราอยู่ในเรือนจำเขาก็ดูแลเรามาตลอด แล้วพอเราหาเงินได้เอง เราก็อยากจะให้เขาบ้าง

ท่านว่าไง ?

แพท : เขาดีใจ เรารู้สึกได้ว่าเขามีความสุข ท่านก็ไม่อยากจะรับอยู่แล้ว เรื่องเงิน เรื่องอะไรไม่ใช่เรื่องที่เขาโฟกัส แต่สิ่งที่เขาโฟกัสคือเรามีความกตัญญูรู้คุณ เราก็มีความสุขที่ได้ให้คุณพ่อ คุณแม่ด้วย

เห็นบอกว่าเป้าหมายต่อไปตั้งใจจะซื้อบ้านให้คุณพ่อ ?

แพท : ครับ ถ้าเป็นไปได้ ก็มองไว้เป็นใกล้ ๆ บริเวณญาติ มันจะได้ไปมาหาสู่กัน

ล่าสุดไปบริจาคเครื่องดนตรีให้กับเรือนจำ ?

แพท : ครับ ก็เป็นการร่วมมือกับระหว่างผมกับแฟนคลับพาวเวอร์แพทด้วย ก็ได้เงินมาส่วนหนึ่ง นำไปซื้อเครื่องดนตรี ซึ่งแต่ละชิ้นผมก็ไปเลือกด้วยตัวเอง แล้วมีบางส่วนทางแฟนคลับส่งมาด้วย ก็ได้นำกลับไปมอบให้กับพี่น้องชาวเรือนจำบางขวาง เพราะเมื่อก่อนผมอาศัยอยู่ที่นั่น แล้วก็ทราบดีเรื่องของความจำเป็นเรื่องของอุปกรณ์ในการทำกิจกรรมดนตรี ศิลปะ แล้วรู้ดีว่าการขาดแคลนมันทำให้ปิดกั้นโอกาสของพี่น้องด้านใน แล้วก็กิจกรรมเหล่านี้มันทำให้เขาผ่านคืนวันไปด้วยความสุข แล้วก็เป็นการพัฒนาศักยภาพ พัฒนาความสามารถ ทำให้ใช้ชีวิตทุกวันได้อย่างมีคุณค่าด้วย ผมเห็นคุณประโยชน์ตรงนี้อย่างมากก็เลยนำไปมอบให้

เอาไปให้แล้วเขาว่าไง ?

แพท : เขาดีใจมาก รู้สึกว่าเขาทำหนังสือขอบคุณกลับมาแล้ว

เป็นไปได้ไหม คุยแซ่บshow และพี่ด้วย อยากเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ ขออนุญาตมอบเงิน 50,000 บาทให้ไปซื้อเครื่องดนตรี ฝากมอบต่อ ?

แพท : ยินดีครับ ขอบคุณมากครับ

หลังจากนี้จะมีโครงการอะไรอีกไหม ?

แพท : มีแน่นอนครับ อย่างเรื่องบริจาคเครื่องดนตรี เรือนจำมีอีกหลายที่ทั่วประเทศ เราก็ค่อย ๆ ทยอยทำไป เนื่องจากตอนนี้งานส่วนตัวก็ค่อนข้างแน่นด้วย แล้วมีที่ไปคุยกับกรมราชทัณฑ์ไว้ เรื่องของการทำเพลง แต่งเพลง เรื่องของการสื่อสารความรู้สึกพี่น้องด้านในถึงสังคมด้านนอก ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งตั้งแต่อยู่ข้างในแล้ว แล้วก็นำมาในโครงการ ทูบีนัมเบอร์วันของเรือนจำกลางบางขวาง ผมดูแล้วว่าเพลงนี้มันมีความหมายที่ดี แล้วก็น่าจะเหมาะกับการทำโปรเจ็กต์ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการพูดคุยอยู่

ความรู้สึกของการเป็นผู้ให้ มันรู้สึกอิ่มเอมขนาดไหน ?

แพท : มันอิ่มเอมมากครับ มีความสุขมาก เหมือนกับพอวันที่เรามีแล้ว มีบ้างไม่ได้มีเยอะ เราก็เรียนรู้ที่จะแบ่งปันให้กับผู้อื่น ตรงนี้มันมีความสุขมาก เพราะจริง ๆ แล้ว ผมได้รับความรู้สึกจากในเรือนจำด้วย เขาสอนว่า ชีวิตคนเราไม่ต้องการอะไรมากมายหรอก ข้าวของ เงินทองหรืออะไร มีเพียงเท่านี้มันก็พออยู่ได้แล้ว ทีนี้บางสิ่งบางอย่างที่มันเกินความจำเป็น หรือว่าเรามีเพียงพอแล้ว เราก็แบ่งปันให้ผู้อื่น ให้เขามีความสุข ให้เขาได้ประโยชน์กับสิ่งนี้บ้าง

คิดไหมในอนาคตพอทุกอย่างมันเริ่มซาลงแล้ว มันมีอาชีพอื่นที่เรามองไว้ไหม ?

แพท : ผมก็ยังรักในงานสายดนตรี จริง ๆ ผมก็ทราบดีว่าช่วิตมันมีขึ้นมีลง จริง ๆ ชีวิตผมแค่ได้อยู่กับกีต้าร์ผมก็มีความสุขแล้วนะ แล้วงานที่คิดว่าอยากจะทำก็คืองานทำเพลง งานทำเบื้องหลัง เป็นโปรดิวเซอร์ มันยังมีอะไรอีกมากมายที่ผมอยากเรียนรู้ การทำงานในสตูดิโอ การใช้คอมพิวเตอร์มิวสิค แล้วอะไรอีกหลายอย่าง มันเป็นสิ่งที่ผมตั้งใจออกมาเรียนรู้

เห็นว่ามีแพลนอยากจะบวชให้คุณพ่อคุณแม่ ?

แพท : ใช่ครับ มันเป็นสิ่งที่เราตั้งใจไว้ตั้งแต่ตอนที่เราอยู่ในเรือนจำ มันเป็นเป้าหมายหลักที่เราจะบวชทดแทนพระคุณคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็เป็นนิมิตหมายที่ดี เป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วย แต่เรื่องของเวลาตอนนี้มันอาจจะยังไม่ค่อยเหมาะ เพราะด้วยสถานการณ์โควิด-19 มันยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

แอฟ-แพท มีคนจับมาจิ้นกันมันเกิดขึ้นได้ยังไง ?

แพท : ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าใครเป็นคนจับมาจิ้น จับคู่กัน ก็ผมทราบเท่ากับทุกคน แต่ว่าส่วนตัวผม ผมไม่ได้รู้จักคุณแอฟเลย ไม่เคยเจอ ไม่เคยพูดคุยเลย

แฟนคลับเขาจัดอย่างนี้ให้เรา ความรู้สึกข้างในเราเป็นยังไง ?

แพท : ผมก็ โหย…คุณแอฟเลยเหรอ ผมมีโอกาสได้ดูละครที่เขาแสดงเมื่อนานมาแล้ว สวย มีความสามารถมาก ผมก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงเลยนะ

ต่างคนต่างพูดถึง ซึ่งกันและกันดีมาก แต่ทั้งคู่ไม่เคยเจอกันเลย อยากเจอไหม ?

แพท : ผมว่าเร็ว ๆ นี้อาจจะมีโอกาสได้เจอนะ

เรื่องดอกฟ้ากับหมาวัด แพทรู้สึกยังไง ?

แพท : ผมไม่ได้อะไรขนาดนั้นหรอก แล้วแต่ครับ ผมไม่ได้ไปซีเรียสอะไรกับคำพวกนี้หรอกครับ

แล้วรู้สึกยังไงที่แฟนคลับห่วงเรา ไม่อยากให้เรามีแฟน ?

แพท : ก็เป็นธรรมดา แม่ผมก็หวง เขาบอก 60 ค่อยแต่งงาน

สเปคเราตอนนี้เป็นยังไง ?

แพท : จริง ๆ แล้วผมไม่มีสเปค ผมมองว่าผู้หญิงแต่ละคนเขามีเสน่ห์เฉพาะตัว ผู้หญิงผมไม่ได้มองแค่รูปลักษณ์ภายนอก ยังมองถึงการพูด ทัศนคติ การใช้ชีวิต แล้วก็ไลฟ์สไตล์ของเขาด้วยมันเหมาะ มันเข้ากับเราไหม เคมีมันลงตัวกันหรือเปล่า เพราะฉะนั้นมันก็มีองค์ประกอบอยู่หลายอย่าง ผมก็เลยไม่สามารถที่จะบอกได้ว่าอะไรยังไง แบบไหน มันต้องเจอ มันต้องเห็น มันต้องคุยกันถึงจะทราบ

ตอนนี้มีเล็ง ๆ ใครไว้บ้างหรือยัง ?

แพท : ยังไม่มีใครให้เล็งเลยครับ ทำแต่งานจริง ๆ ยังไม่ได้คิดเรื่องพวกนี้เลย ยังมีอะไรที่อยากทำอีกมากเลยครับ

สาว ๆ ที่คิดว่าหลังรายการจบ แอบ DM ไปหาได้ไหม จะบอกว่าไม่ต้องเลย แพทเปิดไม่เป็น ?

แพท : ตอนนี้โพสต์รูปเป็นอย่างเดียว เมสเสจไม่รู้กดตรงไหน

ทั้งชีวิตเคยมีแฟนมาแล้วกี่คน ?

แพท : ไม่ได้นับหรอกครับ มันก็ต้องมีแหละครับผู้ชาย เมื่อก่อนก็เจ้าชู้มากด้วย

เคยอกหักไหม ?

แพท : บ่อยครับ ตอนวัยรุ่น มันก็มีเป็นธรรมดา

อายุของตัวเองตอนนี้มันสามารถรับกับคำว่าอกหักได้ไหม ?

แพท : ได้ ๆ ผมไม่ได้ยึดติดกับเรื่องพวกนี้เลยนะ ถ้ามันไม่ใช่มันก็คือไม่ใช่ไง

คิดไหมว่าวันนึงเราจะเปิดใจให้กับคนพิเศษคนนึงเข้ามา ?

แพท : จริง ๆ ตอนนี้ผมก็ไม่ได้ปิดนะครับ เพียงแต่ว่ามันยังไม่มีโอกาสตรงนั้น แล้วก็ใจเรามันยังอยู่ที่งาน ยังมีอะไรอีกมากมายที่เราอยากทำแล้วเราไม่ได้ทำ

ถ้าให้เลือกมาหนึ่งคนดาราท่านไหนที่คุณแพทชื่นชอบ ?

แพท : ซอง เฮ เคียว

ตอนนี้ยังไม่ใีคนพิเศษ คิดว่าอนาคตจะมีหลานให้พ่อ แม่อุ้มไหม ?

แพท : ยังไม่คิดขนาดนั้น เพราะว่าเรื่องมีลูกคือเรื่องใหญ่มากเลยครับ เราต้องพร้อมมาก ๆ เลยทุกสิ่ง ทุกอย่าง

ตอนก่อนออกมาเคยคิดไหมว่ามันจะมีความสุข และมีงานเยอะขนาดนี้ ?

แพท : ไม่คิดเลยครับ เราแค่คิดว่า เราแค่ได้เอาชีวิตออกมาจากตรงนั้น ได้มาอยู่กับพ่อ แม่ กลับมาอยู่บ้านมันคือที่สุดในชีวิตแล้ว ส่วนเรื่องที่ตามมามันคือกำไรแล้ว เรื่องงาน เรื่องดนตรี ตอนนั้นคิดว่าอาจจะทำเพลงเองอยู่บ้าน แล้วก็เดินสายเล่นดนตรีกลางคืนตามร้านกับเพื่อน ก็คิดแค่นั้นเอง นี่มันไกลกว่าที่คิด ที่ฝัน อันนี้ก็ต้องขอบคุณคนไทยทั้งประเทศ ขอบคุณแฟนคลับด้วยที่ให้การสนับสนุน แล้วก็ซัพพอร์ตทุกอย่างเลย

มีอะไรอยากจะบอกแฟนคลับไหม ?

แพท : ก็อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี ที่เข้าใจผม ให้โอกาสผมด้วย ผมขอบคุณทุกคนที่ซับพอร์ตผมตลอด ที่เขียนจดหมายมา ที่ส่งของอะไรต่าง ๆ มา ผมได้รับหมดก็ขอบคุณมากครับ ยังไงก็ฝากสนับสนุนผลงานของพาวเวอร์แพทในอนาคตด้วย ผมก็พยายามทำงานตรงนี้ให้ดีที่สุด แล้วก็จะอยู่กับทุกคนไปนาน ๆ ครับ

ติดตามรับชมรายการ คุยแซ่บShow ย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด