เก้า จิรายุ สุดเศร้าสูญเสีย คุณยายมาเรีย หนึ่งในกำลังใจสำคัญของชีวิต

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 05 มี.ค. 2021 (12:57 น.)
  • 0

เรียกว่าเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของ เก้า จิรายุ ละอองมณี หลังเจ้าตัวได้สูญเสียคุณยายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อช่วงดึกของวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณยายมาเรีย มีอาการโรคหลอดเลือดอักเสบ และ ไขกระดูกสันหลังบกพร่อง และเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เป็นเวลา 7 เดือน

จากการสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก นางนพสร แสงฉวี (คุณมาเรีย) ซึ่งได้จากไปอย่างสงบในวัย 75 ปี ด้วยอาการป่วยด้วยโรคหลอดเลือดอักเสบ และไขกระดูกสันหลังบกพร่อง ที่ได้จากไปท่ามกลางกำลังใจสำคัญจากสมาชิกทุกคนภายในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก เก้า จิรายุ ที่เฝ้าดูแลเคียงข้างคุณยายจวบจนวินาทีสุดท้ายของลมหายใจ

ซึ่งในวันนี้ (5 มี.ค.) เวลา 16.00 น. ครอบครัวจะได้เคลื่อนร่างของ คุณยายมาเรีย เดินทางมายังศาลา 10 ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ตามกำหนดการและพิธีสวดพระอภิธรรม ในเวลา 18.00 น. เป็นลำดับถัดไป

โดยเพื่อนพ้องคนสนิทและแฟน ๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ก็ได้ส่งกำลังใจถึง เก้า จิรายุ อย่างล้นหลาม หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์คลิปกับ คุณยายมาเรีย ลงในอินสตราแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า “หลับให้สบายครับยาย Maria 1946 – 2021”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด