รูมเมทมาแล้ว! นิวเคลียร์ อัพเดท น้องไทก้า ติดเชื้อแบบไม่มีอาการ ร่าเริงสุด ๆ ได้อยู่กับแม่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 15 เม.ย. 2021 (20:42 น.)
  • 0

สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย กับภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทราบผลการติดเชื้อโควิด-19 ของตัวเอง และสมาชิกคนอื่น ๆ ในครอบครัว ซึ่งสร้างความกังวลใจให้กับคนเป็นพ่อแม่แบบสุด ๆ เพราะเป็นห่วงและสงสารลูกชาย น้องไทก้า ว่าอาจจะติดเชื้อไปด้วย

ก่อนที่ ดีเจเพชรจ้า จะออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @djpetjah แจ้งข่าวว่า น้องไทก้า ติดเชื้อโควิด-19 “สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิด น้องไทก้า ติด covid นะครับ กำลังเดินทางไป พักรักษาตัวกับน้องนิว ที่รพ. นะคับ พ่อจะได้เจอลูกอยู่แล้วเชียว ตอนนี้ต้องขยับออกไป อีก 14 วัน หายไว ๆ นะทุกคน น้องไทก้า อยู่กับแม่ดีที่สุด วันที่ 9 ของเฮีย แต่ก็ไม่มีความหมายอะไรแล้ว ออกจากรพ. ไป ก็เท่านั้น เซ็ง โควิต ทำให้จิตตก คิดถึงลูกโว้ยยย”

ล่าสุด นิวเคลียร์ ได้โพสต์คลิปที่ทำให้แฟน ๆ ถึงกับยิ้มไปตาม ๆ กัน กับโมเมนท์ที่แม่ลูกได้มาอยู่ด้วยกัน แถมทั้งคู่ยังดูแข็งแรงยิ้มได้ โดยเฉพาะ น้องไทก้า ที่ยิ้มแย้มหัวเราะร่าเริงสุด ๆ เมื่อได้มาอยู่ในอ้อมกอดของแม่นิว ซึ่ง นิวเคลียร์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมเผยอาการของ น้องไทก้า ว่า

“รูมเมทของนิวมาแล้ว อย่างน้อยเรื่องดี ๆ ก็คือเราได้อยู่ด้วยกันนะ เราจะสู้กับไอโรคบ้านี่ไปด้วยกันนะลูก ขอบคุณทุกกำลังใจทุกความช่วงเหลือทุกข้อความของทุกคนจริง ๆ ค่ะ มันมีความหมายต่อพวกเรามาก ส่วนไทก้าตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ”

งานนี้ก็ได้มีแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงแห่เข้ามาส่งกำลังใจให้แบบรัว ๆ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด