มิว นิษฐา เฉลยเพศลูกแล้ว! ไฮโซเซนต์ แฮปปี้ หญิงหรือชายก็ได้ แต่ขออย่างเดียวว่า..?

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 30 เม.ย. 2021 (10:04 น.)
  • 0

อีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่นับวันก็ยิ่งสวยเปล่งปลั่งออร่าพุ่งสุด ๆ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา หลังใช้ชีวิตคู่กับคุณสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ได้ประมาณ 1 ปี ก็มีข่าวดีเรื่องทายาทมาเป็นของขวัญครบรอบแต่งงาน โดยทั้งคู่ได้ออกมาประกาศตั้งท้องลูกคนแรก เมื่อช่วงปลายมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงที่แห่เข้ามาคอมเมนท์แสดงความความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ล่าสุด มิว-ไฮโซเซนต์ ก็ได้ออกมาเฉลยเพศลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ได้ปล่อยคลิปวิดีโอหัวข้อ “เฉลยแล้ว! เพศไหนนะที่แอบถูกใจคุณพ่อจนเผลอยิ้มตาขีดขนาดนี้!?” ลงบนช่องยูทูบ MewNittha Channel ซึ่งในคลิปทั้งสองคนก็ได้โชว์ภาพอัลตราซาวด์ พร้อมบอกถึงสิ่งที่ สาวมิว หวังไว้ก็คือ ขอให้ลูกเป็นเด็กแข็งแรง อุดมสมบูรณ์ และเป็นเด็กที่มีความสุข

ในขณะที่ ไฮโซเซนต์ ได้เผยความปรารถนาของตัวเองว่า “จริง ๆ เพศอะไรก็ได้ แต่ขอให้หน้าตาเหมือนแม่นะ” ทำเอา สาวมิว ถึงกับขำพร้อมกับบอกว่า “หน้าเหมือนพ่อก็ได้” ก่อนจะเฉลยว่าทั้งคู่ได้ ลูกสาว นั่นเอง ซึ่ง ไฮโซเซนต์ ก็ได้พูดขึ้นมาอีกว่า “ขอให้สวยเหมือนแม่” ในขณะที่ สาวมิว บอกว่า “ไม่น่าล่ะ ช่วงนี้พี่เซนต์ถึงได้ชมมิวบ่อยมากว่ามิวสวยขึ้น เพราะคนเขาชอบพูดกันว่า ถ้ามีลูกสาวแม่จะสวยขึ้น”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด