ต้นหอม แชร์โพสต์รีวิวฉีดวัคซีนของ ชมพู่ เอ่ยปากชมเขียนได้ดีมาก

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 18 พ.ค. 2021 (19:44 น.)
  • 0

ยังคงมีประเด็นให้ได้พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับการฉีดวัคชีนป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ ทั้งยังตั้งคำถามกันเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับเรื่องของประสิทธิภาพ อาการแพ้ รวมถึงผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น ในขณะที่นางเอกซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก็ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @chomismaterialgirl รีวิวระเอียดยิบ หลังฉีดวัคซีน sinovac เพื่อเป็นข้อมูลให้กับคนที่สนใจ

ทางด้านดีเจชื่อดัง ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้ทำการแชร์โพสต์รีวิวฉีดวัคซีนของ ชมพู่ ลงบนเฟซบุ๊กเพจ Tonhorm พร้อมชื่นชมรีวิวของซุปตาร์สาว โดยระบุว่า “ปกติไม่ค่อยได้แชร์ไอจีดาราคนอื่นเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้แม่ชมเขียนไว้ได้ดีมากเรื่องวัคซีน เลยอยากแชร์ต่อจริง ๆ หอมเชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้ผู้อ่านไม่มากก็น้อย งดดราม่าเรื่องการเมือง เรื่องหมอพร้อม เพราะบ่นในนี้หอมก็ช่วยอะไรไม่ได้ แต่ใครมีอะไรสงสัยลองทิ้งคำถามไว้นะคะเผือมีอะไรที่หอมรึเพื่อน ๆ ในนี้ช่วยตอบได้จะได้ช่วยกันตอบนะคะ”

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีทั้งส่วนที่ได้เข้าช่วยรีวิวหลังได้รับการฉีดวัคซีนแล้วเช่นกัน ในขณะที่บางส่วนก็ได้ชื่นชมการเขียนของแม่ชมที่เขียนรีวิวได้ดีมาก เป็นประโยชน์แก่คนอ่าน ไม่พาดพิง และให้เป็นการตัดสินใจส่วนบุคคล


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด