ใจกล้า! แอนเจลีนา โจลี ถ่ายแบบกับผึ้งนับร้อย ขึ้นปกนิตยสารดัง รณรงค์ถึงการมีอยู่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 29 พ.ค. 2021 (17:11 น.)
  • 0

ทำเอาหลายคนถึงกับปรบมือให้กับความใจกล้า สำหรับซุป’ตาร์ระดับโลก “แอนเจลีนา โจลี” กับการถ่ายแบบกับผึ้งนับร้อยกว่าตัว ขึ้นปกนิตยสาร National Geographic เนื่องในวันผึ้งโลก ”World Bee Day” เพื่อทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียง รณรงค์ถึงการมีอยู่ และเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรของผึ้ง

โดยแฟนเพจ กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย เผยว่า แอนเจลีนา โจลี ต้องฉีดสารฟีโรโมนเพื่อเรียกผึ้ง ซึ่งผึ้งเหล่านี้ล้วนเป็นผึ้งสายพันธุ์ที่ปราศจากพิษ แต่ก็ต้องพึงระวังการต่อยด้วยเข็มจากก้นอยู่ การถ่ายทำใช้เวลากว่า 18 นาที ภายใต้ทั้งความมืดและความเงียบกันการตื่นกลัวของผึ้ง ในขณะที่ทีมงานทุกคนใส่ชุดป้องกันการต่อยของผึ้ง แต่โจลีนิ่งสงบสตรอง แน่นอนว่าภาพที่ออกมานั้นก็สวยงามมากจริง ๆ

ทั้งนี้ โปรเจคดังกล่าว เป็นโปรเจคร่วมกันระหว่าง Guerlain แบรนด์น้ำหอมชื่อดังและองค์กร UNESCO และ OFA ชื่อโปรเจคว่า Women for bees วัตถุประสงค์เพื่อให้คนตระหนักถึงประโยชน์และการมีอยู่ของผึ้ง เนื่องจากช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา จำนวนประชากรของผึ้งลดลงอย่างน่าตกใจ ทั้งที่จริง ๆ แล้วผึ้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่สร้างสมดุลให้ธรรมชาติ จึงทำให้แคมเปญหรือโปรเจคนี้เกิดขึ้น และก็ได้เลือกให้ โจลี มาเป็น Muse หรือเป็นตัวแทน เป็นเสียง ในการรณรงค์ถึงการมีอยู่ และเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรของผึ้งนั่นเอง


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด