ต้าเอส นางเอก F4 ออริจินัล ประกาศเตรียมหย่าสามี หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 10 ปี

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 08 มิ.ย. 2021 (15:30 น.)
  • 0

เป็นข่าวช็อกของวงการบันเทิงเอเชีย หลังมีกอสซิปดังของไต้หวัน Taiwan Apple Daily รายงานอ้างอิงคำให้สัมภาษณ์ของ ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน ดารานักร้องและพิธีกรสาวคนดังวัย 44 ปี ที่เคยรับบท ซันไช่ ในซีรีส์ดังอย่าง รักใสใส หัวใจสี่ดวง หรือ ซีรีส์ F4 เวอร์ชั่นออริจินัล ระบุว่า เธอเตรียมหย่าขาดจากสามีนักธุรกิจรุ่นน้อง หวังเสี่ยวเฟย วัย 39 ปี หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 10 ปี และมีทายาทด้วยกันสองคน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างจัดการเรื่องเอกสารการหย่า และไม่สามารถเปิดเผยเกี่ยวกับคำพูดหรือพฤติกรรมส่วนตัวของฝ่ายชายได้ในเวลานี้

ขณะเดียวกัน ทางฝั่งของสามีอย่าง หวังเสี่ยวเฟย ออกมาเคลื่อนไหวว่า โดยระบุว่า “ผมขอให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับแรก เมื่อวานอาจจะพูดอะไรรุนแรงไป เป็นเรื่องยากที่จะควบคุมอารมณ์ได้ในช่วงที่มีโรคระบาดโควิด-19 หนักแบบนี้ ขอให้ทุกคนปลอดภัย และแข็งแรงดีด้วยนะครับ”

ทางด้านแม่ของฝ่ายหญิงเองก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่ายังไม่ทราบเรื่องที่อดีตนางเอกดังเตรียมหย่าสามี พร้อมย้ำว่าลูกสาวน่าจะพูดออกมาด้วยอารมณ์โกรธ แต่จะหย่าได้อย่างไรในเมื่อทั้งคู่ห่วงลูก ๆ มาก

สำหรับ สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส แจ้งเกิดและโด่งดังมาก ๆ จากซีรีส์ Meteor Garden หรือ รักใสใส หัวใจสี่ดวง ทั้งสองภาคนับแต่ปี 2001 ก่อนจะมีผลงานที่ได้รับความนิยมเรื่อยมา ด้านชีวิตรักของ ต้าเอส ก่อนหน้านี้เธอมีข่าวคบหากับ ไจ่ไจ๋ หรือ วิค F4 ต่อมาในปี 2010 เธอได้พบกับ หวังเสี่ยวเฟย นักธุรกิจหนุ่มรุ่นน้องทายาทเครือภัตตาคารชื่อดังของจีนในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนดารา ทั้งคู่ซุ่มเดทกันเงียบ ๆ ก่อนประกาศหมั้นหมายในช่วงเวลาแค่ 49 วัน หลังพบกันและเดทแค่ 4 ครั้ง

ทั้งคู่มีลูกสาวคนแรกในปี 2014 จากนั้นในปี 2016 ฝ่ายหญิงก็ให้กำเนิดลูกชายคนเล็กอีกคน หลังแต่งงาน ต้าเอส แทบจะไม่ได้รับงานในวงการเลย เพราะต้องโฟกัสในการเลี้ยงดูลูกเป็นหลัก ส่วนสามีของเธอนั้นช่วงหลังตกเป็นข่าวมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอยู่บ่อยครั้ง ทั้งข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องการแอบกิ๊กสาวในงานปาร์ตี้ พัวพันสตรีมเมอร์สาวคนดัง รวมถึงไลฟ์สดขณะมึนเมา

ที่มา เดลินิวส์


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด