ข่าวเศร้า… Miss International Queen Myanmar 2020 เสียชีวิตแล้ว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 09 มิ.ย. 2021 (08:32 น.)
  • 0

เป็นข่าวเศร้าของวงการนางงาม เมื่อล่าสุด (8 มิ.ย.) แฟนเพจเฟซบุ๊ก กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ได้ออกมาแจ้งข่าวการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุของ “May Thitsar Maung” Miss International Queen Myanmar 2020 โดยระบุว่า “R.I.P May Thitsar Maung Miss International Queen Myanmar 2020 น้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุค่ะ”

ท่ามกลางแฟน ๆ นางงาม และชาวเน็ต รวมถึงคนที่เคยร่วมงานด้วยต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก อาทิ “เคยมีโอกาสได้แต่งหน้าให้นางตอนประกวด miss international queen 2020 นางเป็นคนน่ารักนิสัยดีมากกกก ล่าสุดตอนโควิดระบาดหนักๆเรายังคุยให้กำลังใจกันในแชทอยู่เลย ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ขอแสดงความเสียใจกับชาวเมียนมาด้วยนะครับ”

“ไม่อยากจะเชื่อ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้ดวงวิญญาญจงไปสู่ภพพูมิที่ดีค่ะ”

“เมย์เป็นคนดีมาก เป็นเพื่อนที่ดี ชอบทำบุญ นางเป็นนางงามใจบุญมาก เสียใจไม่ทันตั้งตัวเสียใจจริงๆๆ ติดต่อนางไม่ได้ เลย รักนางเพื่อนที่แสนดี ใจหาย”

“นางน่ารักนิสัยดี มีน้ำใจค่ะ ได้มีโอกาสเคยเข้าช่วยผ่าตัดศัลยกรรมแปลงเพศให้นางเเละดูเเลนางตอนพักฟื้น ยังนัดกันอยู่เลยว่ารอโควิดซาจะไปเที่ยวหานางที่พม่า ล่าสุดเพิ่งคุยกันเมื่อเดือนกพ. เเล้วเฟสนางก็หายไปเลย ขอให้เพื่อนสาวไปเกิดในภพภูมิที่ดี #RIPMaythitsarMaung”

ทางด้าน “Miss International Queen France 2020” ในฐานะรูมเมท และสนิทสนมกับ “Miss International Queen Myanmar 2020” ตั้งแต่ช่วงที่ทั้งสองคนเดินทางมาเข้าร่วมการประกวด Miss International Queen 2020 ที่ประเทศไทย เมื่อปี 2563 ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของเธอ

“นางฟ้าตัวน้อย

ไม่มีคำไหนจะบรรยายถึงความไม่ยุติธรรมเช่นนี้ และวันนี้ใจฉันแทบสลาย

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตในฐานะเพื่อนร่วมห้องของคุณ ! เราแบ่งปันหลายๆ อย่างร่วมกัน และเธอก็กลายเป็นน้องสาวของฉันจากเมียนมาร์ !

เราสัญญาว่าจะพบกันอีกครั้งในวันหนึ่ง และฉันรู้ว่าหลังจากนั้นคุณจะอยู่ที่นั่นกับครอบครัวของฉันเพื่อทักทายฉันที่ประตูสวรรค์

ถึงตอนนั้นฉันสัญญาว่าจะสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่เพื่อคุณที่สูญเสียไปตั้งแต่ยังเด็ก !

คุณเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งมาก ! นางฟ้าตัวน้อยบิน ฉันรักคุณค่ะซิส

RIP MAY – Miss International Queen Myanmar 2020″


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด