อ้วน รังสิต เผยข่าวดี เตรียมพาภรรยา และลูกชาย น้องโรฮา บินกลับประเทศไทย

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 26 ต.ค. 2020 (17:37 น.)
  • 0

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ และภรรยาชาวเกาหลี พัคฮยอนซอน หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ มะม่วง ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกที่ประเทศเกาหลี  เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่หนุ่มอ้วนจะพาลูกชายและภรรยาเดินทางไปยังสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล เพื่อทำการแจ้งเกิดลูกชายไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 พร้อมประกาศชื่อลูกชายให้แฟนๆ ได้ทราบ โดยทั้งคู่ได้ตั้งชื่อว่า “ด.ช. โรฮา ศิรนานนท์” หรือเรียกแบบเกาหลีคือ “พัค โรฮา” โดย พัค มาจากนามสกุลของ มะม่วง นั่นเอง

ล่าสุด อ้วน ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ชาวไทยได้เฮลั่น เมื่อเจ้าตัวเผยว่า กำลังอยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมสำหรับบินกลับประเทศไทย นับถอยหลังอีกแค่ 3 วันเท่านั้น โดย อ้วน ได้ทำการโพสต์ภาพคู่ภรรยาที่มีภาพธงชาติไทยอยู่ด้านหลังลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @auan_rangsit พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า “นับถอยหลังอีก3วัน คิดถึงบ้านสุดๆ 👨‍👩‍👦”

งานนี้ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาถามเยอะมากว่า หนุ่มอ้วนกลับมาคนเดียวหรือกลับมาทั้งครอบครัว? ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับให้หายข้องใจว่า กลับประเทศไทยหมดทั้งครอบครัวเลย ท่ามกลางเพื่อนพ้องรวมถึงแฟนๆ หลายคนที่เข้ามาคอมเมนท์สนั่นว่า อยากเห็นหน้าน้องโรฮาที่ประเทศไทยไวๆ ทั้งยังอวยพรให้ครอบครัวหนุ่มอ้วนเดินทางโดยปลอดภัยอีกด้วย


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด