ซัน ประชากร โพสต์คลิปพาสาวไปเที่ยวทะเล ถือโอกาสเปิดตัว สุดท้ายโดนแกงถ้วนหน้า

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 14 มิ.ย. 2021 (15:00 น.)
  • 0

ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อดาราหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่ครองตัวเป็นโสดมาพักใหญ ๆ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @Sun_Prachakorn เผยคลิปที่มาพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้พาสาวไปเที่ยวทะเลคร้าบบ ถือโอกาสเปิดตัวเลยแล้วกัน”

ซึ่งบอกเลยว่าคลิปนี้ทุกคนตั้งอกตั้งใจดูมาก เพราะหวังอยากจะเห็นโฉมหน้าหวานใจของ หนุ่มซัน แต่ทว่า พอดูไปดูมา สุดท้ายเรื่องราวกลับพลิกล็อค โดนแกงกันถ้วนหน้า เพราะหญิงสาวแสนสวยในคลิป ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ หนุ่มซัน ที่แปลงโฉมเป็นสาวหมวยในชุดเดรสสีหวาน สวมบทเป็นตุ๊กหน้ารถให้ตัวเองซะเอง งานนี้ ทั้งเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟน ๆ ถึงกับอึ้งไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ หนุ่มซัน เคยออกมาเปิดเผยเรื่องหัวใจว่า ตอนนี้โสดมาได้ 2 ปีแล้ว แต่ก็พอมีคนคุย ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจ แต่พอเริ่มโตขึ้น ไม่ใช่ก็จะถอยออก ไม่ได้รู้สึกโหยหาความรัก ความหมายก็ คือ เพื่อน เพื่อนต่างเพศ ก็เป็นเพื่อนกัน คุยกัน มีเจอกันบ้าง รู้สึกว่าตัวเองหาแฟนยาก เพราะตัวเองติดดินมาก ชอบกินข้าวข้างทาง ต้มเลือดหมู ส้มตำ ไม่รู้ว่าผู้หญิงจะชอบไลฟ์สไตล์แบบตัวเองหรือเปล่า แต่ไม่ได้กินต้มเลือดหมูทุกมื้อนะ แล้วแต่โอกาส

อยากได้คนที่เข้าใจ เพราะอาชีพตัวเองต้องใกล้ชิดผู้หญิงเยอะ ขอแค่ให้เข้าใจ ขอแค่ดูแลตน แค่นี้ก็พอ หน้าตาไม่ต้องดีมากอะไรขนาดนั้น ผู้หญิงสวยก็ไม่ได้มีเสน่ห์ น่ารักในแบบของเขา ถ้าเราชอบก็โอเค มีคนคุยเรื่อย ๆ ทุกคนที่ผ่านมาคือคนที่ใช่ในเวลาตอนนั้นอยู่แล้ว


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด