ใกล้ปลิวแล้ว! ปุ้มปุ้ย นุ่งบิกินีตัวจิ๋วอวดหุ่นคนท้อง พร้อมเผยน้ำหนักปัจจุบัน

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 21 มิ.ย. 2021 (18:43 น.)
  • 0

หลังออกมาประกาศข่าวดีเรื่องทายาทให้แฟน ๆ ได้เฮลั่น สำหรับคู่ของแรปเปอร์หนุ่ม กวินท์ ดูวาล และภรรยาสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “เล็กนะน้องแต่ท้องนะครับ..” ในขณะที่ ปุ้มปุ้ย ลงคลิปวีดิโอเผยนาทีสุดตื่นเต้นหลังทราบข่าวตั้งครรภ์ พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า “Omg ช่วงโควิดเราทำอะไรไม่ต้องสืบ @gavind.ig” ก่อนที่ทั้งสองคนจะทยอยออกมาอัพเดทเรื่องลูกในครรภ์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ

โดยเฉพาะว่าที่คุณสายแซ่บที่เก็นอาการตื่นเต้นไว้ไม่อยู่ ลุกขึ้นมาฟิตติ้งเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เตรียมซ้อมสำหรับอุ้มท้องเดินทางไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล เรียกได้ว่า ฉีกกฎการเป็นคุณแม่กันไปเลย แต่ละชุดแต่ละช็อต บอกเลยว่า แซ่บซี๊ดจัดเต็มไม่มีแผ่ว

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย ได้โพสต์คลิปอวดหุ่นคุณแม่ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ในชุดบินีสีขาวตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ พร้อมเผยตัวเลขน้ำหนักปัจจุบัน ซึ่งอยู่ที่ 40.7 กิโลกรัม ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กัน เพราะนอกจากหุ่นเธอจะผอมเพรียวเป๊ะปังได้รูปแล้ว สาวปุ้มปุ้ยยังคงหน้าท้องแบนราบบางเฉียบ เผยเอวเอสที่ทำให้ดูไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ สมกับเป็นว่าที่คุณแม่สายแซ่บจริง ๆ


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด