‘อุ้ม ลักขณา’ ให้กำลังใจ ‘นิวเคลียร์’ หลังแยกทาง ‘เพชรจ้า’ สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั่นดีเสมอ

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 15 ส.ค. 2021 (13:04 น.)
  • 0

หลังจากที่ “นิวเคลียร์ หรรษา” และได้ออกมาประกาศแยกทาง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” เปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์จากสามีภรรยามาเป็นเพื่อน พร้อมกับเปิดใจยอมรับว่า เลิกรากันมาได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว ตอนนี้ขอทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ดีที่สุด ยันไม่มีมือที่สาม ไม่ได้โกรธหรือเกลียด แต่บางครั้งความรักก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน 2 คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้ มีทั้งเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต ทั้งสองคนได้พยายามอย่างถึงที่สุดจนสุดทางแล้วจริง ๆ

ด้านพี่สาวแท้ ๆ อย่าง “อุ้ม ลักขณา” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @lukkanaaum โดยการโพสต์ภาพคู่กับ “นิวเคลียร์” พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งถึงน้องสาวสุดที่รักว่า “สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั่นดีเสมอ พี่สาวคนนี้รักและเป็นกำลังใจให้เสมอตลอดมาและตลอดไป I always Support you my lil sis @newclear_hansa”

นอกจากนี้ “อุ้ม ลักขณา” ยังได้เข้าไปคอมเมนท์ในไอจีของ “นิวเคลียร์” พร้อมกับให้กำลังใจน้องสาวว่า “นิวและพี่เพชรเป็นพ่อและแม่ที่ดีที่สุดของไทก้าเลยนะ รักน้องที่สุด ชีวิตต้องเดินต่อไป ไปค่ะ พี่สาวคนนี้อยู่เคียงข้างเสมอและตลอดไป” ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด