พีคในพีค! ‘แตงโม นิดา’ ถูกทักรอยสักรักเก่า เผยเรื่องเหลือเชื่อ เกี่ยวข้องกับแฟนใหม่

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 27 ก.ย. 2021 (17:40 น.)
  • 0

กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์อีกครั้ง สำหรับสำหรับนักแสดงชื่อดัง “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ล่าสุด ได้จัดเต็มความแซ่บ ปล่อยช็อตเด็ดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @melonp.official กับภาพเซ็ตสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่จากแบรนด์หรู ดาเมจเกินต้านกับท่าโพสอินเนอร์ร้อนแรงทะลุปรอท แต่ละช็อตแต่ละซีนคือปังไม่ไหว ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับใจเต้นไม่เป็นจังหวะ พร้อมใจกันสาดอิโมจิไฟลุกให้อย่างรัว ๆ เลยทีเดียว

แต่งานนี้ นอกจากความแซ่บแบบฉุดไม่อยู่ที่ สาวแตงโม นำมาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ได้กันอย่างจุกใจแล้ว หลายคนยังแอบหลุดโฟกัสไปที่รอยสักบนเรือนร่างของเธอที่ช่วยเสริมความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งรอยสักดอกกุหลาบที่อยู่ตรงกลางอก รวมทั้งรอยสักที่เธอกับอดีตคนรัก “โตโน่ ภาคิน” เคยไปสักด้วยกัน ซึ่งทาง โตโน่ ได้ไปสักทับเป็นรอยสักภาพใหม่ไปแล้ว ขณะที่ แตงโม ก็ได้ลบทิ้งในส่วนที่เป็นชื่อของแฟนเก่า แต่เหลือไว้ซึ่งตัวรูปนกไว้

โดยอดีตพระเอกดัง “เติ้ล ธนพล” ได้ทักว่า “นก นก สวย” ซึ่ง แตงโม ก็ตอบกลับขำ ๆ ว่า “แต่ไม่นกนะจ้ะ” และเมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “นกยังอยู่ทำไมเรารู้สึกซึ้ง” ทางด้าน แตงโม ก็ได้ตอบว่า “แฟนชื่อ Bird ค่ะ พีคในพีคเลยมั้ยคะ”


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด