‘ป๊อก Mindset’ ได้รับของขวัญสุดพิเศษในวันเกิดปีที่ 35 หาไม่ได้อีกแล้วบนโลกนี้

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 27 ก.ย. 2021 (18:35 น.)
  • 0

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.39 ตรงกับวันครบรอบวันเกิดของ “แดดดี้ป๊อก” เป็นปีที่ 35 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้ไม่ได้ไปฉลองที่ไหน แต่เลือกที่จะช่วยเหลือ โรงพยาบาลสามโคก จังหวัดปทุมธานี เป็นโรงพยาบาลขนาดเล็ก ที่มีเตียงประมาณ 60 เตียง และได้เปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลสนามเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งมี 2 ตึก แต่ไม่มีทางเชื่อมกัน คนไข้ต้องเดินตากแดด ตากฝนไปอีกตึก จึงขอมอบเงินช่วยเหลือจำนวน แสนบาท เพื่อนำไปปรับปรุงต่อเติมทางเดินที่มีหลังคาเชื่อมต่อระหว่างตึก

และที่เดินทางมาหาคุณปู่ทั้งครอบครัว เพื่อแจ้งข่าวว่าจะเดินทางไปเที่ยวประเทศสเปน พร้อมให้ มีก้า-มีญ่า” ได้มาเล่นด้วยให้เต็มที่ ก่อนจะไม่ได้เจอกันเป็นเวลา 5 สัปดาห์ จากนั้นเลยทักคุณปู่สักหน่อยว่าปีนี้เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้รึเปล่า คุณปู่สวนกลับทันที แน่นอนต้องมีให้อยู่แล้ว ให้ความรักแบบเต็มที่ไปเลย!!

ก่อนกลับบ้านมีการท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างคุณปู่กับ แดดดี้ป๊อก” ถ้าแฟนรายการอยากเห็นคุณปู่ทำทรงผมคอนโรลเหมือน แดดดี้ป๊อก” ช่วยกันกด Subscribed กดไลท์คลิปนี้ให้ถึง 5 แสนไลท์ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเหล่านี้ได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.39″ ทางยูทูบ Mindset TV


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด