ลุ้นได้ไหม?! ‘อาเล็ก’ ลงรูปคู่ ‘โบว์ เมลดา’ ผู้จัด ‘อ้อม พิยดา’ ถึงขั้นขอจองตัว

  • By Entertainment Addict Editorial Team
  • 27 ก.ย. 2021 (21:05 น.)
  • 0

หลังนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” ลดสถานะกับพระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” เหลือเพียงแค่พี่น้อง พร้อมประกาศครองตัวเป็นโสด แถมยังเนื้อหอมไม่เบา เพราะมีหนุ่มหล่อ “โฬม อาร์สยาม” หรือ “ณัชค์สโฬม ฤกษ์ทิพย์” นักร้องดัง วัย 26 ปี ออกมาแต่งเพลงสารภาพความในใจ เล่นเอา สาวโบว์ ถึงกับออกอาการเขินสุด ๆ ซึ่งตอนนี้เรียกได้ว่า เจ้าตัวแฮปปี้กับชีวิตโสดสุด ๆ พร้อมเดินหน้ามูฟออนกันต่อไป

ก่อนหน้านี้ สาวโบว์ ก็เพิ่งปล่อยภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @bow_maylada พร้อมแคปชั่นเด็ดตามสไตล์สาวอารมณ์ดีว่า “จีบหนูหน่อย หนูเปิดใจละ ว่าปายยย” เล่นเอาแฟน ๆ แห่กดไลก์สนั่นไทม์ไลน์ ในขณะที่พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช“ ก็เข้ามาร้องว่า “โอโห” ซึ่ง สาวโบว์” ก็ตอบกลับไปว่า “โอเค นัมเบอร์วัน” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้าไปแซวรัว ๆ ว่าแอบเห็นฝ่ายชายมากดไลก์ให้บ่อย ๆ อะไรยังไงกันครับเนี่ยยย?!

#โบว์อาเล็ก

แต่โพสต์ล่าสุดของทั้งคู่เป็นอันเฉลยเรียบร้อยแล้ว เมื่อต่างฝ่ายต่างลงภาพคู่ขณะสวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในอินสตาแกรมของตัวเอง เพื่อเป็นการโปรโมทเอ็มวีเพลง “โอเครึเปล่า?” ของ Zentrady x ก้อง สหรัถ ที่เล่นด้วยกัน

โดย อาเล็ก เผยว่า “โอเครึเปล่า? Music video release nowwww” ในขณะที่ สาวโบว์ เผยว่า “เป็นเอ็มวีที่มีเเต่ความสุขเต็มไปหมด ไม่เชื่อไปรับชมกันได้เลยค่ะ 🤭 #โอเครึเปล่า จริงจริ้งงงง”

ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าเคมีของทั้งคู่จะไปเตะตาผู้จัดละครอย่าง “อ้อม พิยดา” เข้าอย่างจัง ถึงขั้นเข้ามาคอมเมนท์จองตัวทั้งสองคนออกสื่อกันเลยทีเดียว สงสัยแฟน ๆ คู่นี้คงต้องรอลุ้น ไม่แน่อาจจะได้มีผลงานละครมาให้ได้ฟินกันแบบต่อเนื่อง!


Entertainment Addict Editorial Team
อ่านทั้งหมด